Tỷ giá Phí vận chuyển
Ngoại tệ Mua vào Bán ra
USD 21255 21305
EUR 26494.53 26812.88
GBP 33582.35 34122.77
JPY 187.97 191.96
AUD 18503.64 18782.49
HKD 2707.83 2762.44
SGD 16317.66 16713.43
THB 640.79 667.58
CAD 18683.95 19099.17
CHF 21829.6 22269.79
DKK 0 3642.62
INR 0 353.69
KRW 0 22.16
KWD 0 74574.99
MYR 0 6505.78
NOK 0 3218.88
RMB 3272 1
RUB 0 564.09
SAR 0 5851.95
SEK 0 2929.96
(Nguồn: Ngân hàng vietcombank)

Kết quả

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 188.814
Tổng số Thành viên: 9
Số người đang xem:  2

          XÁC NHẬN TÀI CHÍNH GIỜ ĐÂY ĐƠN GIẢN HƠN

Hiện nay các gia đình có con em dự định đi Du Học các nước như Úc, Anh, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan… Gia đình đang băn khoăn không biêt hoàn thiện hồ sơ chứng minh tài chính như thế nào để có khả năng Đại Sứ Quán cấp visa cho mình cao nhất. Hãy liên lạc với chúng tôi theo số điện thoại 04.39935511 – 0936197799 . Chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ các bạn hoàn thiện hồ sơ chứng minh tài chính một cách nhanh nhất và hoàn chỉnh nhất với phí dịch vụ phải chăng nhất

Chúng tôi xác nhận số dư, mở sổ tiêt kiệm đứng tên người bảo trợ tài chính để xin VISA du học, hoặc đứng tên người xin VISA du lịch, thăm thân , xác nhận từ 100 triệu – 10 Tỷ . Bạn có thể chọn phương án xác nhận số dư tại thời điểm hiện tại hoăc bất cứ khi nào Đại Sứ Quán, xác nhận kiểm tra xem số tiền bạn có thực tại ngân hàng mà bạn đã xác nhận số dư đang có số tiền thực tế gửi tại ngân hàng hay không trong khoảng thời gian từ 1 tháng đến 3 tháng hay 6 tháng thậm chí là 12 tháng . Để cơ hội xin VISA của bạn là cao nhất đừng lo lắng hãy gọi ngay 0936197799 để nhận được sự hỗ trợ tận tình nhất.

“Đừng bỏ lỡ cơ hội xin VISA của mình vì hồ sơ tài chính không hợp lệ”

Việc chứng minh tài chính du học , chứng minh tài chính du lịch ,sẽ đáp ứng theo yêu cầu của các đại sứ quán từng quốc gia khác nhau. Tuy nhiên phần chung nhất là chứng minh tài chính thường gồm 2 phần: (1) Bằng chứng về số tiền bạn phải chuẩn bị đi du học và (2) Nguồn gốc tích luỹ của số tiền đó.


Bao gồm trong đó là: xác nhận tài khoản ngân hàng,mở sổ tiết kiệm,xác nhận số dư, xác nhận công việc...

Theo Hàn Lâm Viện, bạn có thể chứng minh bao gồm những vấn đề như sau:  Bằng chứng tài chính về số tiền bạn phải chuẩn bị để đi du học.Nguồn gốc tích luỹ tài chính của số tiền du học, du lịch

- Thể hiện bằng sổ tiết kiệm hoặc Hợp đồng vay tín dụng
- Các ngân hàng hoặc tổ chức cho vay tín dụng du học như: ACB, VIB, SACOMBANK, TECHCOMBANK
- Khi bạn xin thị thực du học sử dụng tiền vay ngân hàng hoặc hợp đồng tín dụng từ một tổ chức tài chính Việt Nam sẽ được yêu cầu cung cấp bằng chứng giải ngân từ Hợp đồng vay/tín dụng nhằm đáp ứng các yêu cầu về tài chính đối với hồ sơ xin thị thực du học. Những giấy tờ cần nộp để chứng minh cho việc giải ngân như sau

1. Bản sao công chứng Hợp đồng thế chấp tài sản
2. Bản sao công chứng giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở và/hoặc quyền sử dụng đất của tài sản được thế chấp
3. Biên bản giám định tài sản thế chấp
4. Biên nhận việc trao quyền sở hữu của tài sản được thế chấp
5. Đăng ký giao dịch bảo đảm
6. Khế ước nhận nợ
7. Phiếu chi giải ngân
8. Telex chuyển tiền

Người làm hợp đồng tín dụng được yêu cầu kiểm tra các chứng từ vay nợ thật kỹ trước khi nộp hồ sơ nhằm đảm bảo chi tiết các khoản vay đều chính xác. Với những khoản vay có thông tin không chính xác như họ tên của du học sinh không đúng hoặc chứng từ được mở có hiệu lực dưới 12 tháng sẽ không đáp ứng được yêu cầu về tài chính và đơn xin thị thực có thể bị từ chối.

Tuỳ theo yêu cầu của từng đại sứ quán, bạn có thể phải để số tiền bạn cần chứng minh trong ngân hàng từ 0 tới 6 tháng trước khi xin visa du học. 

Nguồn gốc tích luỹ tài chính có thể là:

+ Đối với Kinh doanh cá thể:
• Giấy Phép Đăng Ký Kinh Doanh Cá thể, Cơ sở sản xuất Tư Nhân hoặc giấy xác nhận Kinh doanh của địa phương
• Thuế môn bài, thuế khoán hoặc thuế tháng
• Giấy giải trình thu nhập

+ Đối với Công ty, Doanh nghiệp:
• Giấy phép đăng ký kinh doanh: công ty phải được thành lập trước ngày nộp hồ sơ 3 năm
• Giấy chứng nhận đăng ký mã số thuế
• Báo cáo tài chính và báo cáo thuế thu nhập doanh nghiệp: 3 năm gần nhất
• Bảng khai chi tiết Thuế thu nhập cá nhân
• Hợp đồng giao dịch: Thể hiện đúng chức năng hoạt động của công ty (nộp khoản 10 hộp đồng, nếu có)
• Hóa đơn, Phiếu thu, Giấp nộp tiền vào kho bạc nhà nước
• Góp vốn, cổ phần, chia lợi tức

Ngoài việc chứng minh nguồn gốc tích luỹ số tiền du học kể trên, bạn đồng thời phải chứng minh được thu nhập của gia đình mình ở mức ổn định đủ để trang trải cho bạn trong suốt quá trình học tập, và vẫn có đủ tiền để lo cuộc sống của các thành viên còn lại ở Việt Nam.
Hãy để việc này cho những chuyên gia chứng minh tài chính , đừng để con em mình mất đi cơ hội được DSQ cấp visa du học vì vấn đề tài chính hay bỏ lỡ cơ hội du lịch nước ngoài cũng như cơ hội đấu thầu. Xin hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi các bạn có nhu cầu , dịch vụ tư vấn hoàn toàn miễn phí,tận tình và chuyên nghiệp.

 

Dịch Vụ Nổi Bật
 
Chứng minh tài chính cho ngươi di du lịch nước ngoài
Chứng minh tài chính cho ngươi di du lịch nước ngoài
Giá: Liên hệ
 
Chứng minh tài chính du học ở tất cả các nước bạn muốn du học
Chứng minh tài chính du học ở tất cả các nước bạn muốn du học
Giá: Liên hệ
 
Chúng minh tài chính một cách dễ dàng
Chúng minh tài chính một cách dễ dàng
Giá: Liên hệ